Difference between revisions of "User:dhtax"

From War Thunder Wiki
Jump to: navigation, search
(Created page with "[https://dhtax.com.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi-binh-thanh/ Công ty DHTax] là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, báo cáo th...")
 
(Please do not the spam the wiki with links to third-party sites, or to promote other companies, do not upload copyrighted images.)
 
(One intermediate revision by one other user not shown)
Line 1: Line 1:
[https://dhtax.com.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi-binh-thanh/ Công ty DHTax] là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm được những gánh nặng về mặt kế toán. Chúng tôi sẽ giúp giảm được chi phí cũng như khối lượng của doanh nghiệp về kế toán. Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán, làm việc vô cùng chính xác và uy tín.
 
  
[[File:Công ty DHTax.jpg|thumb|Công ty DHTax]]
 
 
Chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực kế toán, báo cáo thuế, cho doanh nghiệp. Hiện nay về nhu cầu kế toán là rất lớn chính vì thế chúng tôi cung cấp những dịch vụ kế toán để hỗ trợ cho doanh nghiệp giảm được những rủi ro không đáng có
 
 
[edit]Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
- Dịch vụ kế toán trọn gói - Dịch vụ báo cáo thuế - Dịch vụ báo cáo tài chính.
 
Đảm bảo cho doanh nghiệm của bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.
 
 
[edit]Năm thành lập của DHTax:
 
DHTax được thành lập vào năm 2009 với 10 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp tăng được sự uy tín và cũng như chất lượng cho công việc của doanh nghiệp.
 

Latest revision as of 11:00, 14 June 2019